Sàn nhựa vân thảm giá siêu rẻ tại Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu về sàn nhựa vân thảm

Sàn nhựa vân thảm hay còn gọi với cái tên quen thuộc là sàn nhựa giả gỗ. Là vật liệu được cấu tạo bởi bột đá và nhựa nguyên sinh SPC được nén bằng công nghệ hiện đại giúp sàn cứng rắn, bền bỉ, có khả năng chịu lực lớn.

san-nhua-van-tham-4

2. Có nên lót Sàn nhựa vân thảm thay cho thảm trải sàn truyền thống không?

Để giải đáp thắc mắc trên, có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây:

Sàn nhựa vân thảm Thảm trải sàn truyền thống
Dễ dàng vệ sinh, bảo trì và thay thế:

+ Không bị tác động bởi nước, không có mối mọt hay côn trùng.

+ Dễ dàng vệ sinh, lau chùi bằng chổi hay máy hút bụi.

+ Không bám bẩn, dính bụi hay lông động vật nuôi…

Hạn chế vệ sinh, bảo trì và thay thế:

+ Thảm dễ hấp thụ các vết bẩn như vết trà, cà phê… khi gặp ẩm ướt sẽ dễ bị ẩm mốc, gây mùi, khiến cho thảm dễ bị hư hỏng.

+ Khó khăn trong việc vệ sinh, vì khi bám bẩn bắt buộc phải đem thảm đi giặt.

+ Nếu hư hỏng một vài tấm cố định, có thể tháo ra và thay thế bằng tấm khác vào. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm. + Thay cả hệ thống thảm nếu một khu vực bị hỏng..

 

+ Tuổi thọ cao dễ vệ sinh nên tiết kiệm chi phí bảo trì. + Tuổi thọ hạn chế, dễ hỏng hó do bề mặt dễ bị bám dính, tốn kém trong khâu vệ sinh định kì.

Sàn nhựa vân gỗ có giá thành vô cùng rẻ, chi phí lắp đặt chỉ bằng 1/4 so với các loại vật liệu khác như sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệpĐặc điểm này hoàn toàn phù hợp với những gia đình có mức thu nhập tầm trung như hiện nay.

Ngoài ra sàn nhựa vân thảm còn có khả năng tĩnh điện cao. Sản phẩm có khả năng chịu lực, chịu ma sát tốt, bề mặt sần nên không gây trầy xước và trơn trượt cho người dùng.