Tư vấn trực tuyến

  • Mr. Thế Anh:

    0832141414

Thư viện Video

Tại sao sàn nhựa ngày càng được người dân Việt Nam tin dùng

Nguồn gỗ khai thác từ rừng tự nhiên ngày càng cạn kiệt, việc sản xuất ván gỗ nhân tạo đang trở nên khó khăn, và ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất độc hại. Sàn nhựa có những đặc tính cơ lý ưu việt, kiểu dáng màu sắc phong phú, thích hợp với nội thất hiện đại.
Nguồn gỗ khai thác từ rừng tự nhiên ngày càng cạn kiệt, việc sản xuất ván gỗ nhân tạo đang trở nên khó khăn, và ván sàn gỗ công nghiệp giá rẻ rất độc hại. Sàn nhựa có những đặc tính cơ lý ưu việt, kiểu dáng màu sắc phong phú, thích hợp với nội thất hiện đại.
Theo xu thế từ xa xưa cho đến tận bây giờ để xây dựng các công trình nhà, văn phòng, công ty, khách sạn,... Tất cả đều phải sử dụng đến vật liệu gỗ. Do nhu cầu của Việt Nam ngày càng cao mà rừng gỗ tự nhiên ngày một cạn kiệt. Vì thế các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm sàn nhựa kế thừa những giá trị nổi bật và cải thiện được các nhược điểm của sản phẩm gỗ tự nhiên.
Sàn nhựa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của nước ngoài, được kiểm tra khắt khe về tiêu chuẩn chất lượng trước khi xuất xưởng. Sản phẩm có giá thành rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên, dễ vận chuyển và không khó để khách lắp đặt đã dần có được chỗ đứng trong tâm trí người tiêu dùng tại Việt Nam.
Với các ưu điểm nổi bật như: không cong vênh mối mọt, độ bền, mẫu mã đa dạng và tính thẩm mỹ rất cao, sàn nhựa gần như đáp ứng được yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Ngoài ra Sàn nhựa luôn giữ được màu sắc như ban đầu không thay đổi theo thời tiết cũng như ánh sáng mặt trời.
Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu Idefloors, xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT
Sàn nhựa IDEFLOORS thụy điểnNhà hỏng sàn chưa hỏng.
Hotline tư vấn viên : 0966.833.318 – Mr Hoàn
Văn phòng đại diện IDEFLOORS tại Việt Nam : số 40 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
 
nothing