Tư vấn trực tuyến

  • Mr. Thế Anh:

    0832141414

Thư viện Video

Sàn gỗ công nghiệp mang lại cho gia đình bạn một không gian vô cùng ấm áp

Căn hộ với thiết kế tinh tế sử dụng sàn gỗ hèm khóa một cách rất độc đáo cuốn hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên. Căn hộ được xây dựng dành cho cặp vợ chồng và hai con nhỏ.
 
Căn hộ với thiết kế tinh tế sử dụng sàn nhựa hèm khóa một cách rất độc đáo cuốn hút người xem ngay cái nhìn đầu tiên. Căn hộ được xây dựng dành cho cặp vợ chồng và hai con nhỏ. Với không gian sinh hoạt vừa đủ đáp ứng cho chức năng sinh hoạt của gia đình.
Khung cảnh thiên nhiên đầy màu sắc rất tự nhiên và thoải mái. Tại đây, chúng ta có thể bắt gặp những bức tranh cuộc sống rất bình dị.
Căn hộ được thiết kế theo lối kiến trúc nhà sàn, tầng một tập chung chủ yếu là xây dựng nhằm để các vật dụng không cần  thiết và một gara dành riêng cho ô tô.
Tầng trên chính là dành riêng cho cuộc sống sinh hoạt bình thường của gia đình. Sử dụng sàn nhựa vân gỗ kết hợp với cửa gỗ tự nhiên tao nên một không gian tràn ngập ánh sáng và sự ấm áp.
Chất liệu gỗ được sử dụng như một nghệ thuật trong căn hộ này. Từ những thiết kế nhỏ như những chiếc bàn rồi đến cửa, ốp trần.
Bàn ăn được làm 100% từ gỗ nguyên chất rất ăn ý với sàn nhựa tạo nên một không gian tràn ngập sự sang trọng và hiện đại.
Nổi bật hơn trên tông màu vàng đen vừa mạnh mẽ vừa cứng cáp và chắc chắn được sưởi ấm cho toàn bộ căn hộ là máy sưởi cao cấp.
Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm sàn nhựa cao cấp Idefloors, xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT
Sàn nhựa IDEFLOORS thụy điểnNhà hỏng sàn chưa hỏng.
Hotline tư vấn viên : 0966.833.318 – Mr Hoàn
Văn phòng đại diện IDEFLOORS tại Việt Nam : số 40 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
 
nothing