Tư vấn trực tuyến

  • Mr. Thế Anh:

    0832141414

Thư viện Video

Những nét đột phá trong căn hộ sử dụng sàn nhựa

​Căn hộ được sử dụng sàn nhựa với thiết kế vô cùng tinh tế và sáng tạo. Cùng với việc kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại làm nổi bật cho căn hộ. Cả căn hộ tràn ngập không gian đối lập lẫn nhau nhưng cũng vì thế mà cả không gian như bừng sáng và mang phong cách đầy cá tính.
Căn hộ được sử dụng sàn nhựa với thiết kế vô cùng tinh tế và sáng tạo. Cùng với việc kết hợp giữa nét truyền thống và hiện đại làm nổi bật cho căn hộ. Cả căn hộ tràn ngập không gian đối lập lẫn nhau nhưng cũng vì thế mà cả không gian như bừng sáng và mang phong cách đầy cá tính.
Sàn nhựa vân gỗ được sử dụng làm vật liệu để lát sàn đem lại một cảm giác ấm cùng và gần gũi với người dùng hơn.
Một hình ảnh thể hiện rất rõ ràng đến từng chi tiết nhỏ trong việc sử dụng kết hợp hai phong cách hoàn toàn đối lập là hiện đại và truyền thống.
Thể hiện sự sáng tạo trong thiết kế của nhà bếp không hề như các căn hộ khác sử dụng tủ bếp hiện đại mà thay vào đó là chính là các giá treo còn có tác dụng trang trí cho cả căn phòng.
Không hề bị gò bó theo một khuân khổ nào hết mà ở đây hoàn toàn theo phong cách tự do với bố trí độc đáo.
Tại đây chúng ta có thể bắt gặp các dụng cụ hay đồ dùng ở thập niên 80, 90 của thế kỷ trước có thể nói căn hộ đã tái hiện một phần lịch sử tưởng như đã bị lãng quên của ngôi nhà.
Phòng ngủ với thiết kế hiện đại sử dụng sàn nhựa hèm khóa làm sáng cả căn phòng
Một chiếc gương với kiểu dáng cổ kính nhuốm màu của năm tháng thầm nhắc lại một lịch sử đã qua đi nhưng vẫn luôn hiện diện trong tâm tưởng của những người ở lại.
Một không gian thư giãn bên khung cửa sổ sẽ thiếu đi nét bình dị, mộc mạc nếu không có sự xuất hiện của một số vật dụng tưởng như sẽ không bao giờ còn.
Các bạn sẽ bắt gặp ở một góc nào đó của không gian của ngôi nhà những thứ mà tưởng như hầu như không còn. Nhưng đó cũng chính là điểm khác biệt của căn nhà, nét lôi cuốn của nó.
Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm sàn nhựa nhập khẩu Idefloors, xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT
Sàn nhựa IDEFLOORS thụy điểnNhà hỏng sàn chưa hỏng.
Hotline tư vấn viên : 0966.833.318 – Mr Hoàn
Văn phòng đại diện IDEFLOORS tại Việt Nam : số 40 ngõ 102 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội.
 
nothing