Tư vấn trực tuyến

  • Mr. Thế Anh:

    0832141414

Thư viện Video

Lý do 80% khách hàng lựa chọn sàn nhựa vân gỗ

Có rất nhiều loại ván lót sàn đang tràn ngập trên thị trường. Nhưng chỉ có một loại được ghi tên trong danh sách lựa chọn của chủ nhà. Loại ván lót vừa bền, vừa an toàn lại tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà đó là sàn nhựa vân gỗ.
Có rất nhiều loại ván lót sàn đang tràn ngập trên thị trường. Nhưng chỉ có một loại được ghi tên trong danh sách lựa chọn của chủ nhà. Loại ván lót vừa bền, vừa an toàn lại tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà đó là sàn nhựa vân gỗ.
Hiện nay các chủ căn hộ lựa chọn sàn nhựa vân gỗ bởi những đặc tính vật lý của sản phẩm, họ chưa thực sự tìm hiểu hết các lợi ích mà sản phẩm này mang lại. Ngọc Phát sẽ chia sẻ thêm một số lợi ích mà có thể các chủ nhà đã bỏ qua khi mua sản phẩm.
Thân thiện, gần gũi với thiên nhiên.
Vật liệu gỗ luôn mang lại cảm giác gần gũi với thiên nghiên. Trước tình trạng gỗ tự nhiên ngày càng khan hiếm thì sàn nhựa vân gỗ phần nào đáp ứng được nhu cầu của các chủ căn hộ.
Dễ chăm sóc.
Sàn nhựa vân gỗ dễ dàng bảo trì hơn bao giờ hết. Những tiến bộ về kỹ thuật xử lý các vết bẩn trên sàn đã giúp cho chủ nhà giữ cho sàn nhà sáng bóng không chút phức tạp. Chỉ cần thường xuyên quét và hút bụi là đủ để giữ cho sàn gỗ nhà bạn luôn sáng bóng.
Đa chủng loại.
Ngày nay, những chủ nhà có vô số những lựa chọn dường như vô tận các loại sàn nhựa vân gỗ với màu sắc, chất màu, hèm khoá và mẫu mã cực kỳ đa dạng.
Giá trị tiền bỏ ra.
Sàn nhựa vân gỗ không chỉ làm tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn, độ bền và độ an toàn của sàn gỗ đáng giá trị đồng tiền mà bạn bỏ ra. Bạn sẽ có được nhiều hơn những gì bạn trả cho hiệu quả sử dụng của nó.
Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dòng sản phẩm sàn nhựa vân gỗ cao cấp Idefloors, xin vui lòng liên hệ.
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ DỊCH VỤ NGỌC PHÁT
Sàn nhựa IDEFLOORS thụy điểnNhà hỏng sàn chưa hỏng.
chuyên gia tư vấn : 0966.833.318 – Mr Hoàn
Văn phòng đại diện IDEFLOORS tại Việt Nam : 78 Trần Duy Hưng  – Cầu Giấy – Hà Nội

 
nothing